Áo cưới màu trắng luôn là sự lựa chọn sáng suốt

Thảo luận trong 'Chợ tổng hợp'

 1. remimotao

  remimotao Member

  Nên: Bạn hoàn toàn có thể bước ra khỏi những ám ảnh của áo cưới truyền thống để khám phá những phong cách mới lạ phù hợp với chính mình. Vì không phải hễ đám cưới là phải mặc soiree… Dĩ nhiên, hãy đi cùng một vài người bạn gái thân thiết khi chọn áo cưới, họ sẽ giúp bạn chấm điểm cho từng chiếc áo trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng.

  [​IMG]

  Kinh nghiệm chọn mua váy cưới: Nên và không nên Lựa chọn những chiếc váy cưới có kiểu dáng độc đáo, mới lạ nhưng vẫn phù hợp với vóc dáng khiến bạn nổi bật hơn
  Không nên chọn mua váy cưới quá giản dị, khiến bạn kém nổi bật hơn so với dâu phụ hay khách mời

  Nhà hàng tiệc cưới quận 1


  Không nên: Chọn những chiếc soiree hoặc váy cưới có chiều dài quá khổ hoặc ôm sát ở phần chân kiểu đuôi cá nếu bạn cưới trên bãi biển, nó có thể khiến bạn khó di chuyển thậm chí là vấp ngã vì cát lún.
  Kinh nghiệm chọn mua váy cưới: Nên và không nên
  Không nên mua váy cưới quá dài khi bạn quyết định tổ chức tiệc cưới ở bãi biển

  Nên: Áo cưới màu trắng luôn là sự lựa chọn sáng suốt và dễ dàng kết hợp cho nhiều màu da khác nhau và màu trắng cũng không ảnh hưởng dù bạn chọn bất kỳ phong cách tiệc cưới nào..

  Nên: Chia sẻ quan điểm và yêu cầu của bạn về áo cưới, đồng thời thử nhiều kiểu áo trên nhiều chất liệu khác nhau vì bạn không thể hình dung hết chiếc áo sẽ ra sao nếu chỉ đứng ngắm nghía nó từ móc treo.

  Nên: Chọn đồ lót khi mặc áo cưới cũng rất quan trọng. Một chiếc áo quây sẽ cần đồ lót khác hẳn những kiểu soiree kín cổ khác. Ngoại trừ màu beige, màu da trung tính… màu sắc của đồ lót cũng nên hợp với màu của trang phục cưới.

  Nên: Hãy thể hiện cá tính của bạn thông qua các phụ kiện đi kèm. Bạn có thể chọn những chiếc hoa tai bản lớn, vòng cổ nhiều màu để phô diễn sự sôi nổi và khiếu thời trang của mình hoặc điềm đạm hơn với một chiếc vòng cổ ngọc trai và hoa tai đơn giản.
Similar Threads: cưới màu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Chợ tổng hợp Tiệc cưới với hình ảnh màu tím 31/7/17
Chợ tổng hợp Mẫu thiệp cưới hiện đại đẹp mắt 24/1/15
Chợ tổng hợp Mẫu thiệp cưới Facebook siêu độc đáo 14/11/14
Chợ tổng hợp Những mẫu thiệp cưới đẹp - ấn tượng 18/10/14
Chợ tổng hợp Cho thuê xe 4 chỗ BMW 532I - xe cưới màu trắng 22/8/14

Chia sẻ trang này