Các bước chống trộm xe máy hiệu quả cao nhất

Thảo luận trong 'Thiết Bị Ôtô & Xe Máy'

 1. linhnguyen47vn

  linhnguyen47vn New Member

  Tìm kiếm một chỗ an toàn cho xe của bạn
  Hãy tìm kiếm một chỗ an toàn cho chiếc xe của bạn! Những tên trộm sẽ không dám hành động nếu bạn đậu xe ở nhà xe, bãi đậu xe được bảo vệ. Nếu không có những nơi như vậy, hãy đậu xe ở những nơi mà bạn có thể quan sát và để ý được nó. Đây là cách chắc chắn nhất để bảo vệ chiếc xe của bạn.

  Luôn nhớ để khóa xe ở những nơi không an toàn
  Hầu hết các loại xe hiện nay đêu trang bị khóa cổ. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng thêm các các loại khóa khác như khóa thắng đĩa, khóa vòng qua khung. Tuy các tên trộm hiện nay rất chuyên nghiệp, việc bẻ hay mở khóa chẳng gây khó khăn gì với chúng. Nhưng dù sao các loại khóa này cũng kéo dài thời gian chúng hành động và chúng ta có thể phát hiện ra nếu may mắn. Một chiếc xe không khóa có thể mời gọi bất cứ tên trộm nào mặc dù chúng không có ý định trộm lúc đó.

  [​IMG]  Lắp chuông báo động
  Chuông báo động có thể tạo ra tiếng ồn lên tới 110 dB. Nó khiến người xung quanh xe chú ý. Nhưng hiện nay cách này không còn được sử dụng nhiều vì những phiền phức và bất tiện do nó mang lại.

  Lắp thêm khóa điện bí mật
  Mắc nối tiếp dây điều khiển khóa điện hoặc thiết bị đánh lửa của xe với một khóa điện bên ngoài được bố trí ở vị trí bí mật. Giải pháp này tỏ ra khá ưu việt: sử dụng đơn giản đóng hoặc mở, chi phí rẻ hơn nhiều so với việc phải “độ” một thiết bị cồng kềnh trên xe. Tuy nhiên nếu việc đấu nối không tốt gây hỏng thiết bị điện, vị trí đấu nối kém làm phát sinh tia lửa điện ngoài ý muốn.

  Sử dụng thiết bị Định vị GPS
  [​IMG]

  Khóa chống trộm xe máy bằng gps
  CÁCH CHỐNG TRỘM XE HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  (Nguyên lý chống trộm xe bằng thiết bị gps)

  Hiện nay, cách mà khiến nhiều người yên tâm hơn hẳn là gắn thiết bị định vị vào chiếc xe của họ. Thiết bị định vị có thể giúp họ xác định xem chiếc xe đang ở đâu, đi về hướng nào, vận tốc bao nhiêu. Và trong trường hợp khẩn cấp, có thể nhắn tin tắt máy xe ngay lập tức. Ngoài ra các thiết bị này còn có những tính năng mở rộng mà có thể khiến người dùng yêu thích như: xem lại hành trình, tin nhắn cảnh báo vượt hàng rào đã thiết lập sắn, cảnh báo khi vượt quá tốc độ đã cài đặt sẵn, tích hợp Mic để nghe các âm thanh xung quanh phương tiện, cánh báo SOS.

Chia sẻ trang này