Chủ tịch Tập đoàn Toyota thực hiện Ice Bucket Challenge

Thảo luận trong 'Thiết Bị Ôtô & Xe Máy'

 1. littledragon

  littledragon V.I.P

  Những ngày vừa qua, cư dân mạng Việt Nam và thế giới đã hưởng ứng Ice Bucket Challenge. Từ các chính trị gia, doanh nhân, người nổi tiếng tới những người trẻ bình thường đều tham gia phong trào này. Người tham gia “Ice Bucket Challenge” sẽ đổ cả xô nước đá lên người, sau đó họ sẽ thách độ 3 người bạn của mình. Nếu ai không vượt qua được lời thách đố đó sẽ phải nộp tiền vào quỹ từ thiện ủng hộ cho bệnh nhân teo cơ.
  [​IMG]
  Không chỉ đem lại số tiền khổng lồ cho quỹ từ thiện ASL mà trào lưu Ice Bucket Challenge còn để lại những bài học nhân văn sâu sắc. Và chủ tịch Chủ tịch Toyota cũng không nằm ngoài xu hướng đang “hot” này.

  Và phong trào có tính xã hội cao này đã lan tới tập đoàn Toyota. Ông Akio Toyoda, chủ của hãng sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới Toyota đã quyết định tham gia thử thách này. Sau khi tắm nước lạnh, ông đã thách đố ba công sự của mình là ông Toshiyuki Shiga – phó chủ tịch Nissan, ông Kanetaka Hisatsune – chủ tịch hiệp hội các đại lý Toyota và ông Shuhei Abe – chủ tịch Sparx Group. Bên cạnh đó, ông Akio Toyoda cũng cam kết sẽ gắn bó và hỗ trợ cho các bệnh nhân mắc căn bệnh teo cơ – ALS.

  Hiện nay, mức độ lan truyền của “Ice Bucket Challenge” đang đạt tốc độ cao trên Internet, qua thử thách này, mọi người sẽ hiểu hơn về căn bệnh teo cơ, cùng nhau xây dựng quỹ từ thiện giúp đỡ các bệnh nhân và qua đó sẽ giúp thế giới xích lại gần nhau hơn.

  Thông tin hỗ trợ

  Để được hỗ trợ chi tiết về mặt kỹ thuật (tư vấn mua xe ô tô, phụ tùng xe ô tô, phụ kiện xe ô tô,bảng giá Toyota, đăng ký lái thử xe, thủ tục giấy tờ xe) mời bạn truy cập vào website http://toyota.com.vn/
Similar Threads: Chủ tịch
Diễn đàn Tiêu đề Date
Chợ tổng hợp Trường hợp Chủ tịch Hội đồng quản trị vắng mặt 29/1/15
Chợ tổng hợp Chủ tịch Hội đồng quản trị 29/1/15
Chợ tổng hợp Chủ tịch công ty 28/1/15
Chợ tổng hợp Chủ tịch Hội đồng thành viên có quyền và nghĩa vụ 28/1/15
Chợ tổng hợp Trách nhiệm của Chủ tịch và các thành viên khác của Hội đồng thành viên 28/1/15

Chia sẻ trang này