Học tiếng Anh: Càng thực tế, càng hiệu quả

Thảo luận trong 'Tin Học Căn Bản'

 1. nguoivodanh

  nguoivodanh V.I.P

  Học tiếng Anh: Càng thực tế, càng hiệu quả

  “Tôi học Anh ngữ đã nhiều năm. Nhưng trái với kỳ vọng có thể sử dụng tiếng Anh lưu loát, tôi vẫn rất gượng gạo khi phải giao tiếp hay trao đổi bằng tiếng Anh trong công việc”, chị Nguyễn Thị Thơ, trưởng phòng kinh doanh tại một ngân hàng ở TPHCM chia sẻ.

  Với người đi làm, lựa chọn cho mình một khóa học tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đâu Luyện nghe nói tiếng anh

  Băn khoăn của chị Thơ cũng là tâm trạng chung của nhiều người học tiếng Anh nhưng chưa đạt được hiệu quả tốt nhất. Và cũng là sự quan tâm của những phụ huynh khi đầu tư cho con học Ngoại ngữ.

  [​IMG]

  Học Anh ngữ trong điều kiện tối ưu


  Với Premier English, học viên được học trong môi trường Anh ngữ hiện đại với mục tiêu tối ưu hóa cơ hội vận dụng ngôn ngữ cho người học. Theo tinh thần “Real English” và phương pháp ESA, Premier English tạo ra môi trường giao tiếp trong và ngoài lớp hoàn toàn bằng Anh ngữ giữa giáo viên với học viên và giữa học viên với nhau. Từ đó, tạo ra hàng loạt cơ hội để học viên có thể thực hành và áp dụng thuần thục ngôn ngữ đã học vào các tình huống thực tế.Ra trường và lập gia đình được 3 năm, chị Hạnh đi tìm khóa học tiếng anh chuyên ngành kế toán Nội dung khóa học luyện nghe nói tiếng anh này:

  Bên cạnh giờ học trên lớp, Premier English còn có những hoạt động học tập ngoài giờ tại các khu vực chức năng hiện đại dưới sự hướng dẫn của giáo viên bản xứ như Art Zone - nơi học viên thiếu nhi học tiếng Anh qua các hoạt động nghệ thuật thủ công, múa rối, đóng kịch mang tính giáo dục…; Smart Zone - nơi học viên thực hành Anh ngữ trên các phần mềm tiếng Anh hiện đại và chuyên nghiệp nhất; Reading Zone - nơi học viên có thể đọc và trau dồi kỹ năng tiếng Anh với hàng ngàn đầu sách tiếng Anh nổi tiếng của các NXB hàng đầu thế giới.

  khóa học tiếng anh giao tiếp thực tế
 2. dinhduan911

  dinhduan911 V.I.P

Similar Threads: Học tiếng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Chợ tổng hợp Sách dạy học tiếng hàn cơ bản 7/3/16
Chợ tổng hợp Cách tự học tiếng hàn quốc hiệu quả 21/2/16
Chợ tổng hợp Tự học tiếng hàn tại nhà 21/2/16
Chợ tổng hợp Sách học tiếng hàn 21/2/16
Chợ tổng hợp Tự học tiếng hàn quốc căn bản 20/2/16

Chia sẻ trang này