làm thế nào để ứng tiền mạng vinaphone

Thảo luận trong 'Thủ Thuật'

 1. topjava

  topjava V.I.P

  Dịch vụ ứng tiền Vinaphone chỉ áp dụng cho những thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều với điều kiện đã hoạt động tối thiểu 3 tháng, có số tiền sử dụng trong tài khoản chính trong tháng gần nhất tối thiểu là 15.000đ, nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng với mức tối thiểu là 10.000đ trong 2 tháng trước đó. Dịch vụ ứng tiền của Vinaphone là giải pháp cứu nguy cho bạn mỗi khi thuê bao của bạn rơi và tình trạng “cháy” tài khoản.

  Để có thể tham gia ứng tiền Vinaphone thuê bao của bạn phải nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ nhà mạng khi đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện nêu trên của Vinaphone.
  [​IMG]
  Hướng dẫn cách ứng tiền mạng Vinaphone:

  – Khi tài khoản của bạn dưới 5000đ hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn đến mời bạn ứng tiền nếu bạn có nhu cầu ứng tiền tại thời điểm đó thì hãy soạn tin: Y gửi 1576.

  – Số tiền ứng được sẽ từ 5.000đ đến 50.000đ tùy thuộc vào mức mỗi thuê bao cụ thể và số tiền sau khi ứng thành công sẽ được cộng vào tài khoản gốc gói miu90.

  – Bạn chỉ sử dụng cách ứng tiền của Vinaphone sau khi nhận được tin nhắn từ hệ thống nhà mạng nếu sau 24 giờ bạn không có nhu cầu ứng tiền thì dịch vụ ứng tiền nhanh sau 24h đó sẽ không còn hiệu lực. Nếu sau này bạn có nhu cầu ứng tiền thì có thể kích hoạt lại dịch vụ m120 mobifone bằng cách soạn tin nhắn: DK đến đầu số 1576.

  Số tiền mà bạn đã ứng sẽ được hệ thống tự động trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo của bạn (có trừ thêm phí dịch vụ từ 10 – 30% số tiền bạn đã ứng).

  – Hoặc bạn có thể ứng tiền bằng cách bấm: *911#OK với số tiền ứng là 3.000đ và không tốn bất cứ cước phí nào cả.
 2. ngocmai9791

  ngocmai9791 New Member


Chia sẻ trang này