Matt thông báo về xử phạt bình luận sai ngữ nghĩa

Thảo luận trong 'Thủ Thuật'

 1. 4season

  4season New Member

  Viết content chất lượng cho một trang web luôn là một chủ đề nóng bỏng, được nhiều trung tâm đào tạo seo quan tâm. Để được độc giả đón nhận, nội dung của bạn phải unique, chắc chắn câu từ đúng ngữ nghĩa, và đặc biệt nhất là chia sẻ thông tin hữu dụng, đúng cái mà người dùng cần.
  "Thánh" Matt đã thông báo về xử phạt này trong video mới nhất gửi đến các webmaster (xem tại đây)
  “Tôi chẳng quan tâm đến ngữ nghĩa trong các bình luận. Miễn là ngữ pháp trên website của bạn luôn chuẩn. Bởi ở thế giới internet vô cùng lớn có những người chuyên viết nhưng bài viết của họ không phải lúc nào cũng dễ hiểu.” "Thánh" Matt tiếp tục : “Bạn sẽ đọc được vô số bình luận vô nghĩa trên Youtube, tất nhiên điều đó không có nghĩa là các clip trên Youtube được ranking.”
  Tất cả các comment spam nên được dỡ bỏ khỏi mọi web, nhằm nâng cao tổng thể chất lượng website cũng như cải thiện trải nghiệm người dùng.
  “Hãy đảm bảo rằng bài viết bạn tạo ra có chất lượng cao, và tránh vấn nạn spam phần bình luận. Tuy nhiên nếu đó là người dùng thật để lại comment thì dù cho [ngữ pháp không được tốt cho lắm, thì cũng không ảnh hưởng gì cả và bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này.”
  Nguồn : trung tam dao tao seo o tai ha noi

Chia sẻ trang này