Một số đặc điểm của một trang web tiện ích

Thảo luận trong 'Thủ Thuật'

 1. 4season

  4season New Member

  Làm thế nào để xem xét được trang web của bạn là một website cao cấp, cho người xem những cảm nhận tốt?
  Có một thiết kế chuyên nghiệp
  Trang web được đánh giá là lôi cuốn và đẳng cấp, đâyđó sẽ là một tiêu chí cần thiết đến độ thu hút và gây cảm giác tốt với người dùng (nếu họ thấy đây là 1 website tốt, khả năng họ sẽ ghé thăm lại).
  Một design lôi cuốn có thể gây ấn tượng và lôi cuốn khách hàng, nếu mà một thiết kế xấu có thể visitor thoát site của các bạn luôn, gây ảnh hưởng tới tỷ lệ thoát của page, thêm nữa điều này sẽ ảnh hưởngcó ảnh hưởng lớn đến tỷ lệ khách hàng trở về và thời gian hoạt động trên website (Xem những thông số đó trên Analytics nhớ). Trong khi cái này diễn ra những bộ máy tìm kiếm sẽ thu nhận những dấu hiệu tiêu cực và coi web có chất lượng không cao và làm giảm thứ hạng trang web của bạn trên SERPs.

  Viết nội dung lôi cuốn
  Đương nhiên rồi, content là phần quan trọng nhất trong seo và được dạy rất kỹ trong các khóa học seo, cũng như các lớp dạy seo web. Để nâng cao chất lượng của trang web, bạn phải có những nội dung lôi cuốn. Để làm tốt điều này, bạn cần research trước keyword mục tiêu là gì, sáng tạo content dựa trên keyword đó để phù hợp nhu cầu của nhóm khách hàng cụ thể. Hoặc không khách hàng sẽ tìm đến website của bạn bằng những từ khóa không liên quan, và chính do không liên quan mà họ sẽ bỏ đi ngay lập tức, ảnh hướng đến các tín hiệu sẽ phản hồi cho Google.
  Có những điều hướng hữu dụng với khách hàng
  Cung cấp cho khách hàng một cấu trúc navigation dễ sử dụng là một tiêu chí quan trọng giúp họ dễ dàng dò tìm thông tin, dễ dàng đọc với các nội dung có trên website. Nếu họ khó khăn trong việc tìm ra nội dung họ cần, rất có khả năng họ sẽ lại thoát và chuyển sang page khác.

  Tốc độ tải trang nhanh
  Nếu bạn đã có 1 thiết kế bắt mắt, nhưng bạn lại thuê 1 hosting quá lởm, khiến tốc độ tải website ở một mức được gọi là rùa bòchậm như rùa thì lúc đó bạn đang làm cho khách hàng truy cập web của bạn phải bực mình, và tất nhiên, họ không đợi đến khi page của bạn load xong, họ làm một thao tác đơn giản, tắt page đi, tới thăm 1 kết quả tìm kiếm khác.


  Nói chung
  Một web có nội dung chất lượng, một thiết kế dễ dùng, có cấu trúc navigation rõ ràng, và có tốc độ load trang nhanh là những dấu hiệu của một trang web có chất lượng tốt.


  Nguồn : blog's dao tao seo litado
 2. shang1

  shang1 New Member

  Công Ty May Đồng Phục Asia Việt

  [h=1]
  Công Ty May Đồng Phục Asia Việt
  [/h]
  [h=2]May đồng phục tại Asia việt cung cấp sản phẩm, đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục học sinh, bệnh viện, thể thao, bảo vệ.[/h]
  May đồng phục được thưc hiện dựa theo yêu cầu khắt khe về kỹ thuật,lựa chọn chất liệu, thiết kế tạo kiểu dáng phù hợp phong cách của khách hàng.
  [h=3]Các sản phẩm may đồng phục tại Asia việt.
  [/h]
  Đồng phục công sở - Đồng phục nhà hàng – khách sạn.
  Đồng phục lao động – bảo hộ lao động – Bảo vệ.
  Đồng phục học sinh.
  Đồng phục thể thao.
  Đồng phục bệnh viện – y tế.


  Đồng phục Asia việt luôn lỗ lực hết mình để nâng cao uy tín – chất lượng, luôn đặt mong muốn của khách hàng nên cao nhất.

  Liên Hệ Đồng Phục Asia Việt Để Được Tư Vấn Miễn Phí.
  Add: VPGD – Số 11 Tây Mỗ - Từ Liêm – Hà Nội
  Phone: 0463288725 / Fax 043 984 5734

  [h=4]Hotline: 0986 224 569

  [/h] Shangfashion.vn.

Chia sẻ trang này