rung tâm Nghiên cứu, Đào tạo cán bộ và Tư vấn Tài chính-Kế toán-Thuế

Thảo luận trong 'Tin Học Căn Bản'

 1. nguoivodanh

  nguoivodanh V.I.P

  Học kế toán thuế: "Các sai phạm và các tổn thất về kinh tế trong quản lý thuế"

  Học thuế ở đâu tốt? khóa học kế toán tổng hợp tại hà nội liên tục tổ chức các khóa đào tạo kế toán thuế chuyên sâu trong các loại hình doanh nghiệp. Khóa học khóa học kế toán thuế tại hà nội Các sai phạm và những tổn thất về kinh tế trong quản lý thuế GTGT, thuế TNDN và thuế TNCN" đã giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình quyết toán thuế.


  Năm 2010, 2011 là năm rất nhiều các đạo luật mới, trong đó có các luật thuế mới rất quan trọng đến mỗi Doanh Nghiệp và người dân đó là: Thuế Giá trị gia tăng (GTGT), thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN), thuế thu nhập cá nhân (TNCN),...và để thực hiện luật quản lý thuế được tốt nhất, Nhà nước ngày càng tăng cường chỉ đạo thực hiện công tác thanh - kiểm tra thuế ở các DN đối với việc thực hiện 3 luật thuế trên. Trong hệ thống pháp luật thuế của Việt Nam: Thuế GTGT, thuế TNDN và thuế TNCN được coi là 3 đạo luật thuế khổng lồ vì chúng có số thu rất lớn trong tổng thu NSNN và có ảnh hưởng trực tiếp đến DN và NLĐ. Nguồn thu từ 3 sắc thuế này lấy từ đâu? Chủ yếu là ở Doanh nghiệp hay người dân? Câu trả lời là thuế GTGT thì do người tiêu dùng cuối cùng (doanh nghiệp và người dân) chịu và doanh nghiệp chỉ là người nộp hộ. Vậy các DN phải hiểu luật thuế này như thế nào để việc “nộp hộ” không bị sai mà lại bị “nộp thật” từ túi tiền DN mình do việc Giám đốc và kế toán xác định sai nên bị xử phạt sau thanh tra. Còn thuế TNDN, thuế TNCN thì ai phải chịu khoản thuế này? Sắc thuế này tại sao lại cực kỳ “hà khắc” trong kê khai, quyết toán đối với DN (ông chủ và NLĐ) vậy học kế toán thuế ở đâu tốt nhất Vì sao các đoàn thanh tra lại rất “nghiêm khắc” khi thanh-kiểm tra quyết toán các đạo luật thuế này đối với cộng đồng DN và cá nhân có thu nhập cao tại Việt Nam?. Vì là thuế trực thu nên thuế TNDN và thuế TNCN đánh trực tiếp vào “túi tiền” của ông chủ - người sở hữu DN và NLĐ có TN cao trong DN, đó chính là lợi nhuận mà DN hay là thu nhập của NLĐ làm ra trong suốt một năm trời thậm chí có DN kinh doanh bị “lỗ thật” trong sổ sách kế toán nhưng khi đoàn thanh tra về kiểm tra lại “lãi nhiều” sau khi thanh tra quyết toán thuế TNDN, thuế TNCN cuối năm, DN bị truy thu và bị xử phạt hàng chục, hàng trăm triệu ở các DN nhỏ, thậm chí bị phạt lên đến hàng tỷ, hàng chục tỷ ở các DN lớn (DNNN và các Tập đoàn, Tcty) do tính toán, kê khai và quyết toán sai 2 đạo luật thuế này.


  Vậy làm thế nào để “bảo vệ” và “tiết kiệm” những khoản “lợi nhuận hay thu nhập” mà suốt cả 1 năm trời DN và NLĐ vất vả làm ra lại không bị “mất thuế” vì bị phạt do hiểu sai luật mà lại còn “được thuế” hay “tiết kiệm thuế” vì hiểu và làm đúng luật thuế để từ đó giúp DN xây dựng được 1 “phương pháp giải trình và quản trị thuế năm 2011 hiệu quả” nhằm tạo ra được nhiều lợi ích nhất cho DN mình trong thời kỳ cạnh tranh khốc liệt về mọi mặt (sản phẩm, công nghệ, con người được đào tạo bài bản và qui trình quản lý,…) như hiện nay.


  Để giúp các DN quản trị, quyết toán thành công 3 đạo luật thuế GTGT, thuế TNDN và thuế TNCN năm 2011 với các đoàn thanh - kiểm tra thuế các cấp và phòng ngừa, hạn chế tối đa các “rủi ro-sai phạm đang mắc phải” khi hàng loạt các chính sách thuế mới của Nhà nước liên tục thay đổi và để nhằm tránh được những tổn thất về kinh tế xảy ra đối với các DN và NLĐ, Trung tâm Nghiên cứu, Đào tạo cán bộ và Tư vấn Tài chính-Kế toán-Thuế (đào tạo kế toán ở đâu tốt nhất) thuộc CENSTAF GROUP - Thành viên Hội Tư vấn Thuế Việt Nam (VCTA), tổ chức có uy tín hàng đầu ở Thủ đô Hà Nội và cả nước về đào tạo nghề kế toán thuế thực tế chuyên sâu, đào tạo kế toán trưởng, đào tạo thực hành kế toán tổng hợp, thực hành kế toán máy, thực hành kế toán thuế, kiểm toán, thanh tra tài chính, quyết toán thuế.
Similar Threads: rung tâm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Chợ tổng hợp Trung Tâm Bảo Hành & Sửa Chữa Electrolux Thứ bảy lúc 21:45
Chợ tổng hợp Trung tâm sửa Máy Giặt Tại Hà Nội uy tín giá rẻ 10/1/17
Chợ tổng hợp Trung Tâm Sửa Máy Giặt bách khoa hà nội 26/12/16
Chợ tổng hợp Trung tâm sửa chữa máy giặt tại quận thanh xuân 24/12/16
Chợ tổng hợp Trung tâm sửa Máy giặt Electrolux tại quận Thanh Xuân 17/12/16

Chia sẻ trang này