Sẵn Sàng Đón Nhận Những Tiến Bộ Thuật Toán Của Trang Google Năm 2014 (P1)

Thảo luận trong 'Thủ Thuật'

 1. 4season

  4season New Member

  Với những thay đổi thuật toán năm 2013 khiến cho SEO ít nhiều thay đổi, cũng như các khóa học seo cũng phải thay đổi giáo trình cho phù hợp, vậy năm 2014 thì sao ?
  Hummingbird
  2014 chắc là một năm của seo trên mobile. Vì hầu hết người mĩ sở hữu smartphone, 1/3 có sở hữu máy tính bảng, và rất có thể còn gia tăng sau thời gian nghỉ lễ.
  Hiệu suất trên mobile của website của bạn có khả năng tác động tới xếp hạng SEO. Site mà bạn đang cố gắng lên top cần được thiết kế đầu tiên cho điện thoại, từ đó nhân rộng tới cho các màn hình lớn hơn. Nếu bạn đang không có một web dành cho mobile được tối ưu hóa, việc này cần được ưu tiên số một vào năm 2014. Chưa kể đến là phải học seo site mobile nữa.
  Marketing cùng pay per click có tương tác hiệu quả với SEO
  Kể từ lúc bộ máy Google tiến hành mã hóa gần hết những tìm kiếm, khả năng cho chúng ta xem được dữ liệu keyword cho những việc xem xét sau này bị giảm bớt. Tuy vậy, vẫn có một kẽ hở. Thông tin tìm kiếm vẫn có trong hệ thống sử dụng pay per click trên nền tảng của công cụ tìm kiếm Google.

  Guest Blogging đang là 1 bước đi hữu hiệu
  Guest Blogging đang bùng nổ trong năm ngoái, và chiến lược này vẫn sẽ là 1 phương pháp hữu hiệu quả để xây dựng liên kết, kiếm thêm lưu lượng truy cập và xây dựng thương hiệu vào 2014. Nó thực sự quan trọng khi mà marketer đang tạo ra content độc đáo, và sử dụng các tiêu chí rất nghiêm ngặt khi chọn lựa website mục tiêu.
  Nếu mà bạn đang cố gắng spam khi Guest Blogging, tỉ lệ bị Google phạt là rất cao khi Penguin được nâng cấp.

  Tóm lại
  Đây là năm mà sẽ có sự đổi thay đầy ngạc nhiên trong ngành SEO. Dự đoán đến 2014 Còn thay đổi rất hay khác.
  tin đáng mừng đó là lúc nhìn lại, có thể dễ dàng nhìn thấy định hướng của năm 2014. Cố gắng phát triển chiến lược SEO white hat và nên quan tâm một vài lĩnh vực có độ ưu tiên


  Nguồn : blog's dao tao seo litado

Chia sẻ trang này