Sử dụng Google local nhằm dò người mua hàng mới

Thảo luận trong 'Thủ Thuật'

 1. 4season

  4season New Member

  Ngoài việc dạy kỹ thuật seo ra thì tại một số trung tâm đào tạo seo tại hà nội cũng có nhắc đến việc bán hàng, cũng như khai thác khách hàng song song với seo. Và Google Local là một trợ thủ đắc lực đó
  Google Local là một tool tuyệt vời cho phép các đơn vị có lượng người dùng mới vì nó tương tác nhận xét của khách hàng vào tính năng dò tìm thông thường củabộ máy Google, Nhưng nhiều doanh nghiệp chắc hẳn chưa biết làm thế nào để khai thác tốt lợi thế của Google Local
  Bạn sẽ có hai cách chính để các doanh nghiệp có thể sử dụng Google Local và lần khách hàng mới.

  Dùng Google Local nhằm đẩy mạnh số lượng người dùng khi dùng Local Search.

  Dựa vào những thống kê từ công ty Google. 20% từ khóa search trên Google là search theo nơi chốn, 40% khi họ dùng điện thoại smartphone để search keyword theo nơi chốn. Thông qua G+ Local, có hai biện pháp bạn có thể đẩy mạnh khả năng xuất hiện search Local của bạn.
  Khi bạn đang dùng điện thoại smartphone để tìm trung tâm đào tạo seo ngay gần địa điểm bạn đang đứng, nó sẽ dò vị trí của bạn và đưa về các thích hợp với vị trí của bạn.
  Nếu công cụ tìm kiếm Google biết được mình đang có mục đích tìm kiếm từ khóa local, Google sẽ tự động trả vềmột số page Google+ Local ở đích tìm kiếm. Đa phần kết quả này hay xuất hiện ở những nơi đầu của page kết quả Search hàng đầu, đó là cơ hội rất tốt dành cho đa phần doanh nghiệp địa phương giúp đạt được khả năng xuất hiện cao ở phần nhiều các trang cạnh tranh.
  Với việc search địa phương, chúng được tạo sẵn Google+. nhiều search local mà Google + cung cấp cho người sử dụng thay vì việc search thông thường.
  Thời điểm hoàn thành đầy đủ mọi thông tin, bạn được điểm 100%. Phương pháp hoàn thành các thông tin này để được tối ưu, tôi đã thảo luận cụ thể trong khóa học Seo, trong bài Google Place Business.
  Lợi dụng chắc năng Review trong Google Local
  Bạn hãy cho vào đây các review độc nhất] về công ty của bạn. Những khách hàng sau khi tìm thấy Page Local của bạn, họ có khả năng bị thuyết phục bởi các bình luận trước đó.
  Học seo, đồng thời tìm hiểu thêm về bán hàng cũng như khai thác khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đạt doanh thu tốt hơn

Chia sẻ trang này