thông tin về Toyota vios 2014 mới nhất

Thảo luận trong 'Thiết Bị Ôtô & Xe Máy'

 1. anh nguyen

  anh nguyen V.I.P

  Hãng xe Toyota mới trình làng dòng xe
  Toyota vios 2014 thì mới đây nhất lại có thêm thông tin và Toyota đang chuẩn bị cho sự cải tiến mới của Toyota vios 2015. Không biết thực hư đúng hay sai nhưng những thông tin trên mạng này cũng đáng để chúng ta đọc và theo dõi.
  Toyota undraped Toyota vios 2015 . Năm mô hình tại thủ đô Motor Show. Toyota Công ty đã ban tặng cho rất nhiều nỗ lực vào Vios từ người hồ hởi dự đoán trong dài hạn. Hỗ trợ tiền thân của nó với nhiều cải tiến đối với da và nội thất của Toyota Vios.
  Toyota Vios đi đến thống trị ban đầu thị trường châu Á sau đó toàn thế giới. Thị trường mục tiêu cho quản lý ở các nước đang phát triển như ở trong nước, Thái Lan, Trung Quốc, Brazil, và các quốc gia hoàn toàn khác nhau có vị giống hệt nhau.
  Toyota vios 2015 nhưng chiến thắng # 8217; t được tạo ra trong nước Cộng hòa Ấn Độ, như Toyota Kirloskar Motor như APM trong Cộng hòa Ấn Độ có biết rằng có dường như không có bất kỳ sản phẩm mới cho đến năm 2016.
  Cho cái đuôi đèn Toyota vios 2015 tôn tạo với diode hơn nữa như là một thay thế bội thu cho biết thêm rằng một ấn tượng cơ bắp trên New Vios. Trên trong của Vios mới là khởi động không chịu thua kém. Bảng điều khiển, hội đồng quản trị, cụm đồng hồ và bánh xe để khởi động đã có một bồi dưỡng. Toyota vẫn còn bị chôn vùi cơ một NZ-FE 1.5 lít với công suất 109 HP tại 6000 rev và 141 Nm 4200 Nm 0ada. Trợ lực lái điện tử (EPS) đã được sửa đổi để tránh lãng phí nhiên liệu (dầu). Bạn sẽ có thể lựa chọn không cho 5 hộp số tay hoặc 4-tốc độ bằng tay.
  Toyota Vios phía sau 2015
  Được thiết kế để quyến rũ với thời gian 1 khách hàng quen ô tô, Toyota vios 2015 đã quen phong cách mà tiếng vọng Verso và Yaris. Mô hình nhập cảnh cấp có cái nhìn cần thiết, tuy nhiên các biến thể cao cấp được phân biệt bởi đèn pha chiếu tia, crôm và 15 – hoặc bánh xe hợp kim 16-inch. Nhìn chung, mô hình đo 4410mm dài, 1700mm rộng 1475mm và cao với khoảng cách kéo dài một cặp, 550mm.
  Xem thông tin về Toyota vios 2014 mới nhất.

Chia sẻ trang này