Tiếng Anh Kế Toán Tài Chính

Thảo luận trong 'Thủ Thuật'

 1. nguoivodanh

  nguoivodanh V.I.P

  Tiếng Anh Kế Toán Tài Chính

  Cuốn từ điển chuyên dụng này được xây dựng dành riêng cho người làm và nghiên cứu trong các lĩnh vực về kế toán, tài chính quốc tế, tiếng anh chuyên ngành đầu tư nước ngoài và ngân hàng. Anh chị học viên có thể sử dụng cuốn sách này cả trong công việc hàng ngày cũng như nghiên cứu chuyên ngành.

  Để giúp các bạn thực hiện được mơ ước vào làm việc tại các công ty nước ngoài. Trung tâm đào tạo ngoại ngữ quốc tế NEWLIGHT khai giảng“Khóa tiếng anh chuyên ngành kế toán” với nội dung của khóa học tiếng anh thực tế

  Đây không chỉ là cuốn từ điển giải thích nghĩa của các thuật ngữ tiếng Anh kế toán, tài chính đơn thuần mà theo đó là các tình huống sử dụng rất cụ thể, thực tế. Đi kèm với những tình huống này còn có các ví dụ, dữ liệu, bảng biểu, bảng mục, phương pháp ứng dụng trong thực tế công việc của người làm kế toán, tài chính

  Phòng học với tiền đề là khóa học tiếng anh nâng cao

  Với hơn 570 chủ đề liên quan tới kế toán, đầu tư, tài chính quốc tế được thiết kế và sắp xếp thông minh, linh hoạt, cuốn từ điển tiếng Anh kế toán tài chính này là cẩm nang không thể thiếu cho bất kì ai hoạt động trong ngành kế toán, tài chính, ngân hàng, đầu tư muốn trau dồi vốn tiếng Anh chuyên ngành của mình.

  Bảng tài khoản kế toán là công cụ không thể thiếu với bất kì người làm kế toán – tài chính nào. Do đó, tại đây aroma xin giới thiệu bảng tài khoản kế toán bằng tiếng Anh cho các anh chị học viên hoạt động trong lĩnh vực kế toán tài chính.

  Đối tượng học viên tham gia nhiều khóa như khóa học tiếng anh dành cho trẻ em

Chia sẻ trang này