Top cách chống trộm xe máy đơn giản

Thảo luận trong 'Thiết Bị Ôtô & Xe Máy'

 1. linhnguyen47vn

  linhnguyen47vn New Member

  [​IMG]
  Những cách chống trộm xe máy hiệu quả
  Những cách chống trộm xe máy hiệu quả chia sẻ cho bạn cùng chung tay bảo vệ an toàn cho xã hội bảo vệ bình yên cho tổ quốc.

  Có nhiều cách để giữ xe của bạn an toàn, nhưng cách nào mới là hiệu quả nhất? Những tên trộm siêu việt có thể miễn nhiễm trước những cách khóa xe thông thường, nhưng chúng sẽ phải khuất phục trước sự tối tân của công nghệ trong thiết bị chống trộm xe máy.

  Một số cách chống trộm xe máy

  • Luôn luôn khóa xe khi bạn ở trong phạm vi không để mắt tới xe được.
  • Nếu đỗ xe, hãy tìm chỗ an toàn, có thể tốn một ít tiền để đỗ xe vào bãi, nhưng sẽ an toàn hơn nhiều. Đừng chủ quan là bạn có thể kiểm soát được tình hình hoặc bạn chỉ rời mắt khỏi xe một chút. Chỉ 1 phút thôi cũng đủ để trộm lấy mất xe của bạn.
  • Dùng các loại khóa từ, khóa bằng mật mã, công tắc bí mật, chuông báo động, …
  • Khóa xe nhiều lần, nhiều lớp như khóa thắng, đĩa, khóa bằng ổ khóa, khóa bằng xích, … với kiểu khóa nhiều lần thế này, tên trộm có thể mở được 1-2 khóa nhưng không thể mở hết khóa trước khi bị người khác phát hiện.
  • Khóa xe với vật cố định, ví dụ như hàng rào, thanh cửa, …
  • Lắp thiết bị chống trộm.
  Vậy cách nào là hiệu quả nhất và tại sao lại hiệu quả?

  [​IMG]
  Những cách chống trộm xe máy hiệu quả

  Thiết bị định vị GPS có thể thay thế các biện pháp chống trộm khác

  Có thể bạn nghĩ, tổng hợp các cách trên sẽ cho ra phương án hiệu quả nhất? Nhưng trang bị cùng lúc nhiều loại khóa có vẻ phức tạp và tự mình gây rắc rối cho mình, khiến bạn tốn nhiều thời gian để khóa và mở các khóa đó.

  Có một giải pháp đơn giản mà hiệu quả hơn nhiều, đó là gắn thiết bị định vị GPS của Thiết bị định vị ASIA. Thiết bị này có thể thay thế tất cả các cách trên, lại còn an toàn và dễ dàng sử dụng.

  Thiết bị định vị có thể thay thế cho mọi loại khóa, khóa chống trộm. Nếu bạn có vô tình quên khóa khóa xe, bạn chỉ cần kích hoạt 1 tin nhắn đến thiết bị gắn trong xe, xe sẽ tự động dựng 1 hàng rào an toàn xung quanh, nếu ai đó dắt xe đi, xe sẽ tự động ngắt nguồn điện, đồng thời thông báo cho bạn bằng tin nhắn, để bạn ứng biến kịp thời.

  Thiết bị định vị thay thế chuông báo động. Không gây tiếng ồn nhưng nó tự động gọi về cho bạn khi có ai đó muốn bẻ khóa xe của bạn và tự động ngắt nguồn điện. Thay vì kêu ầm ĩ, gây sự chú ý đến người xung quanh, làm phiền đến họ, nay bạn có thể tự xử lí mọi việc mà không gây hại đến ai. Chưa kể, nếu xe của bạn đang ở vị trí ít người, vắng vẻ, chuông báo động không có nhiều tác dụng trong tình huống này bằng thiết bị định vị.

  Hơn các biện pháp chống trộm khác, thiết bị định vị còn giúp bạn tìm lại xe máy nếu xe của bạn bị trộm đi, điều mà các biện pháp khác không làm được.

  Đừng trông chờ vào phép màu nếu xe máy bị mất hay nghĩ rằng mình là người cẩn thận, sẽ không xảy ra trường hợp mất trộm xe máy, vì không ai đoán được việc gì tiếp theo sẽ đến với mình. Hãy chọn biện pháp đề phòng thông minh nếu bạn có thể, hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần.

  Hồ Chí Minh: Số 1, Đường 24A, Khu Phố 5, Phường An Phú, Quận 2 – Hotline: 0123 666 7778

  Hà Nội: Số 298 Ngọc Thụy, Quận Long Biên – Điện thoại: 0912 692 869

  Đà Nẵng: Số 75 Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê – Điện thoại: 0905 543 352
Similar Threads: cách chống
Diễn đàn Tiêu đề Date
Chợ tổng hợp Cách chống xuất tinh sớm 11/12/15
Chợ tổng hợp Cách chống hàn gỉ cho khung sườn mái hiên 9/9/15
Chợ tổng hợp Cách chống ẩm mốc đồ gỗ nội thất 18/7/15
Chợ tổng hợp Cách chuyển nhà nhanh chóng, dễ dàng nhất 27/6/15
Chợ tổng hợp Làm thế nào để có thể loại bỏ được mùi hôi nách một cách nhanh chóng 10/6/15

Chia sẻ trang này