Giới thiệu

Trong những năm gần đây, với những bước tiến tột bậc của công nghệ thông tin và mạng Internet, ngành Digital Marketing (hay còn gọi là Tiếp thị kĩ thuật số) đang phát triển vô cùng mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Khác với ngành Marketing truyền thống, Digital Marketing chủ yếu sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận thị trường và khách hàng tiềm năng thông qua nền tảng kĩ thuật số.

Tuy nhiên, vì Digital Marketing là một ngành khá mới và với lượng kiến thức khổng lồ, nhiều người có thể cảm thấy choáng váng khi mới bước chân vào con đường Digital Marketing chuyên nghiệp. Đây là cơ hội, cũng như là thử thách cho những bạn đang có mong ước trở thành một Digital Marketer chính hiệu.

Thấu hiểu được những khó khăn, trở ngại của các bạn cũng như mong muốn được chia sẻ, đóng góp, trao đổi và thảo luận những thông tin, kiến thức liên quan đến Digital Marketing, website Digital.Edu.VN đã được ra đời. Trước hết, chúng tôi xây dựng website này để chia sẻ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về Digital Marketing. Ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn cố gắng cập nhật những tin tức mới nhất liên quan đến ngành này, để các bạn có thể dễ dàng theo dõi và nắm bắt xu hướng thị trường một cách chính xác. Từ đó, đưa ra được những kế hoạch hoặc chiến dịch marketing hiệu quả.

Đây là một cộng đồng học và trao đổi về Digital Marketing miễn phí. Tất cả nội dung trên website đều được biên soạn và chọn lọc theo những nguồn thông tin đáng tin cậy và có giá trị. Chính vì vậy, chúng tôi hy vọng Digital.Edu.Vn sẽ trở thành một người bạn đồng hành của bạn, từng bước chinh phục ngành Digital Marketing một cách linh hoạt, chủ động và hiệu quả.